27 Tháng Sáu 2019 ..:: CÔNG TÁC XÃ HỘI  » Những hoàn cảnh khó khăn ::.. Đăng Nhập
 XEM CHI TIẾT
Chưa đến bệnh viện đã bị mất sạch tiền viện phí
(Cập nhật: 08/09/2016 16:44:24)

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, 79 tuổi, ngụ tại Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, do biến chứng của bệnh Đái tháo đường thân hình ông gầy gò, ốm yếu, một phần bàn chân phải của ông bị hoại tử gây mùi hôi khắp phòng bệnh. Để điều trị bệnh ông và gia đình đã cầm cố hết những thứ có giá trị trong nhà. Nhưng họa vô đơn chí toàn bộ số tiền 35 triệu của ông đã bị kẻ gian lấy mất trên đường đến bệnh viện

Qua chẩn đoán của các bác sĩ ông bị biến chứng đái tháo đường, tắc động mạch chi, hoại tử nhiễm trùng bàn chân khiến ông không thể tự đi lại được, dường như mọi sinh hoạt đều phải được sự giúp đỡ từ con cái.

Để chữa bệnh cho ông, cả gia đình đã phải chạy vạy, gom góp hết những gì quý giá nhất còn lại trong nhà để có tiền đưa ông lên thành phố điều trị. Nhưng khó khăn lại cứ chồng chất khó khăn khi mà chưa kịp lên tới bệnh viện để chữa trị, ông đã đã bị kẻ gian móc túi lấy sạch hết số tiền. Giờ tiền mất mà bệnh thì chưa chữa được, mọi tuyệt vọng dường như đang bủa vây lấy gia đình ông.

Với thân hình gầy gò ốm yếu, ông nói trong nước mắt: Giờ nhà tôi không còn thứ gì để cầm cố nữa, cái gì bán được cũng đã bán đi rồi, không biết làm cách nào để có thể tiếp tục sống nữa đây, ai cũng không khỏi xót thương cho tình cảnh của ông lúc này. Mọi người chỉ còn biết trông chờ vào sự đóng góp, hỗ trợ và giúp đỡ của các nhà hảo tâm để ông có thể vượt qua được hoàn cảnh và bệnh tật khốn khó lúc này.

Đơn vị Công tác Xã hội

Nguồn: Bệnh Viện Trưng Vương


Tin - Bài khác
Xin giúp tôi tiếp tục sống
70 chưa gọi là lành
Cảnh "sống không bằng chết" của người đàn ông gặp tai nạn lao động thương tâm
Không tiền đi viện, người đàn ông đạp mảnh chai phải chịu mất chân
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    

Facebook

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Sơ đồ đường đi

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH


THÔNG TIN CẦN BIẾT


 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

 

NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 75

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

12,401,033