19 Tháng Tám 2019 ..:: TIN TỨC » Tin bệnh viện ::.. Đăng Nhập
 XEM CHI TIẾT
Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Trưng Vương lần thứ XVIII, nhiệm kỳ (2017 - 2022)
(Cập nhật: 03/05/2017 11:10:23)

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 01/01/2017 của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2023, kế hoạch số 64/CĐN ngày 08/3/2017 về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2013. Đại hội Công đoàn Bệnh viện Trưng Vương lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022 được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 năm 2017.


Đại hội Công đoàn có nhiệm vụ đánh giá đúng kết quả nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm về thành công và phân tích rõ những hạn chế và nguyên nhân, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ 2017 - 2022 phù hợp với tình hình hoạt động của Bệnh viện.

Thông qua Đại hội lựa chọn và bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 những cán bộ có đủ năng lực, trình độ, có đủ khả năng tổ chức thực hiện nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín trong phong trào công đoàn, dám đấu tranh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên. Tăng cường năng lực cán bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Đến dự Đại hội có bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Mỹ Châu, Uỷ viên ban chấp hành tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh và tiến sĩ bác sĩ Lê Thanh Chiến, Bí thư đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương.


Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Mỹ Châu và tiến sĩ bác sĩ Lê Thanh Chiến

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Mỹ Châu đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Bệnh viện Trưng Vương trong hoạt động phong trào công nhân viên chức lao động Ngành Y, với kết quả đạt được Công đoàn Bệnh viện Trưng Vương được công nhận công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc cả nhiệm kỳ 2012 - 2017, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tại Đại hội Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh tặng cờ ghi nhận thành tích đã đạt được. Ba tập thể: tổ công đoàn khoa Khám bệnh, khoa Tim mạch và tổ công đoàn phòng Tổ chức cán bộ - và 15 cá nhận nhận giấy khen.Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017 nhận cờ


Tập thể nhận giấy khen

Tiến sĩ bác sĩ Lê Thanh Chiến đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn, Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò người đại diện quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, công chức viên chức, người lao động, cùng với chính quyền tổ chức các phong trào thi đua, chăm lo tốt đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên, người lao động mặc dù còn nhiều khó khăn. Tiến sĩ bác sĩ Lê Thanh Chiến mong rằng trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 Công đoàn Bệnh viện cùng đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt Nghị đinh 02/2015/NĐ-CP về tự chủ tài chính trong các đơn vị sự nghiệp công lập, tiếp tục triển khai cuộc vận động học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng “Bệnh viện đạt mức 4 bộ tiêu chí đánh giá bệnh viện của Bộ Y tế”.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí và trong phiên họp đầu tiên, đồng chí Huỳnh Ngọc Hớn giữ chức chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trịnh Quốc Minh giữ chức phó chủ tịch Công đoàn.


Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ 2018 - 2013.


Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Ngành y tế TPHCM

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Trưng Vương nhiệm kỳ 2012 - 2017 chân thành cám ơn Ban thường vụ Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm chỉ đạo trong suốt quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Trưng Vương trong nhiệm kỳ XVII, Đảng ủy Bệnh viện Trưng Vương lãnh đạo chỉ đạo cho hoạt động công đoàn đi đúng hướng và có hiệu quả, Ban Giám đốc và Ban chủ nhiệm tất cả các khoa phòng đã hỗ trợ tinh thần và vật chất cũng như thời gian để hoạt động công đoàn đạt được nhiều thành tích góp phần cho thành tích chung của bệnh viện đó là phần thưởng cao quí mà tập thể công chức, viên chức, người lao động nhận được. Và nhất là tinh thần tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động không ngại vất vả, gian khổ để mang về nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân thành phố và của tổ chức Công đoàn các cấp. Cám ơn các tổ chức chính trị - xã hội trong và ngoài bệnh viện đã đồng hành cùng Công đoàn trong những năm qua. Xin cám ơn các đơn vị, những nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho Công đoàn trong các mặt công tác nhất là công tác xã hội.

Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ XVIII, hy vọng đón nhận sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo của Đảng ủy Bệnh viện, sự hỗ trợ tinh thần, vật chất cũng như thời gian của Ban Giám đốc cùng Ban chủ nhiệm các khoa phòng và nhất là tinh thần nhiệt tình tham gia cuả đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động, cũng như các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị, các mạnh thường quân để Công đoàn Bệnh viện giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

BS Võ Tấn Cảnh - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2012 - 2017

Nguồn: Bệnh Viện Trưng Vương


Tin - Bài khác
Ngày Hội kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ I tại Bệnh viện Trưng Vương
Hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017) và 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3/40 - 08/3/2017)
Sản phụ vỡ tử cung trên bàn mổ sau khi vượt cạn
Sinh hoạt câu lạc bộ Bệnh Tim mạch - Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức các hoạt động chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017
Bệnh viện Trưng Vương kịp thời cứu sống nạn nhân bị đâm thủng tim
Bệnh viện Trưng Vương sơ kết hoạt động 5 năm của Đơn vị can thiệp mạch máu
Bệnh viện Trưng Vương kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2016
TP.HCM: Cứu sống cụ bà 90 tuổi xuất huyết tiêu hóa thể nặng
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên năm 2016
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cảm xúc cho nhân viên y tế
Quyết định Số 2489/QĐ-SYT: Về việc phê duyệt một phần giá các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh áp dụng cho các cơ sở y tế công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh theo Thông tư liên tịch số 04/2012/TTLT-BYT-BTC ngày 29 tháng 02 năm 2012 của Liên Bộ Y tế - Bộ Tài chính.
Tập huấn chuyên đề “Làm thế nào để triển khai hiệu quả hoạt động An toàn người bệnh tại các bệnh viện”
Đơn vị Tim mạch can thiệp Bệnh viện Trưng Vương can thiệp cấp cứu nhánh trái chính (LM - left main) thành công cho bệnh nhân 7x
Hệ thống phản ứng nhanh trong cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện Trưng Vương
Đoàn Bệnh viện Nhân dân 115 đến tham quan mô hình đo lường thời gian khám tại Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện Trưng Vương trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”
Hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ họp mặt nhân ngày 27/2
Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương đón nhận Bằng khen Thủ tướng
Lễ trồng cây nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2016
Đại học Griffith (Úc) sang thăm và làm việc tại Bệnh viện Trưng Vương
Ban giám đốc Bệnh viện Trưng Vương thăm, chúc tết và tặng quà các Khoa nhân dịp Tết Bính Thân 2016
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức văn nghệ mừng Xuân Bính Thân 2016
Sôi nổi giải quần vợt bệnh viện Trưng Vương mở rộng mừng xuân 2016
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2015
Lễ ký kết thực hiện “Bảo vệ sự sống: Hãy rửa tay”
Bệnh viện Trưng Vương điều trị thành công một trường hợp tiểu máu đại thể sau phẫu thuật mở lấy sỏi thận
Lễ trao giải cuộc thi sáng kiến cải tiến chất lượng Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam
Trang 1 trong 5Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối    

Facebook

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Sơ đồ đường đi

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH


THÔNG TIN CẦN BIẾT


 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

 

NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 58

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

13,110,208