29 Tháng Năm 2020 ..:: TIN TỨC » Tin bệnh viện ::.. Đăng Nhập
 XEM CHI TIẾT
Bệnh viện Trưng Vương kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
(Cập nhật: 22/11/2017 09:10:09)

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy: GS. TS. BS Nguyễn Công Minh, PGS. TS. BS Phạm Ngọc Chất, PGS. TS. BS Nguyễn Văn Thành, PGS. TS. BS Võ Hiếu Bình, TS. BS Đinh Hiếu Nhân và TS. BS Lê Điều Nhi cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Trưng Vương.

 

Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh, tri ân những nhà giáo và những người thầy đang công tác tại Bệnh viện Trưng Vương. Đây là dịp để các thế hệ học trò của bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô của mình qua những lời ca, tiếng hát và những lời chúc tốt đẹp.

 

Phát biểu tại buổi lễ TS.BS Lê Nguyễn Quyền, Phó Giám Đốc Bệnh viện đã chia sẻ: Các quý thầy cô đã không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển cho sự nghiệp giáo dục nói chung và ngành y nói riêng. Các thầy cô đã hy sinh bản thân mình để trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các quý thầy cô.

 

 

Vì vậy, cứ mỗi dịp ngày 20/11 đến, trong lòng mỗi chúng ta ai ai cũng không khỏi xao xuyến, bồi hồi nhớ về người thầy thân yêu của mình. Những người thầy sớm hôm miệt mài bên trang giáo án, trên bục giảng với những tình cảm thiêng liêng, cao quý mà người thầy của mình đã dành cho suốt những tháng năm học tập. Xin phép được kết thúc bài viết với ba câu thơ của nhà thơ Quách Mạt Nhược:

“Mặt trời mọc, mặt trời tắt

Trăng tròn rồi trăng lại khuyết

Nhưng ánh sáng người thầy không bao giờ tắt”

 

Cẩm Tú

Nguồn: Bệnh Viện Trưng Vương


Tin - Bài khác
Khoa khám bệnh: Thành lập phòng đo chức năng hô hấp
Bệnh viện Trưng Vương tổ chức thi sáng tạo Slogan các Khoa/Phòng năm 2017
Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Beppu, Oita, Nhật Bản báo cáo sinh hoạt khoa học tại Bệnh viện Trưng Vương
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    

Facebook

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

Sơ đồ đường đi

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH


THÔNG TIN CẦN BIẾT


 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

 

NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 43

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

15,228,441