266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Bệnh viện Trưng Vương tìm thân nhân người đàn ông bị tai nạn trên đường 3-2

  12/05/2022, 7:00

  (NLĐO) - Người đàn ông trung niên vào cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương tối 10-5, bị chấn thương nặng vùng đầu do tai nạn giao thông, đến nay vẫn hôn mê.

  Hồ sơ từ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP HCM cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 10 phút ngày 10-5 trước số nhà 1486 đường 3-2, phường 2, quận 11.

  Theo bác sĩ Hồ Thị Hòa, Phó trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Trưng Vương, bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tối cùng ngày. Bệnh nhân được chẩn đoán dập não thái dương chẩm trái, thái dương đỉnh phải, xuất huyết dưới nhện do tai nạn giao thông, ngoài ra còn một số vết thương nhỏ trên cơ thể.

  Bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh - lồng ngực, Bệnh viện Trưng Vương (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

  Chấn thương nặng ở não khiến bệnh nhân rơi vào hôn mê, cho đến chiều 12-5 vẫn chưa hồi tỉnh dù các bác sĩ đã tích cực điều trị. Hiện bệnh nhân đang được các nhân viên y tế chăm sóc, bởi trên người bệnh nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân hay giấy tờ nào có thể giúp liên hệ với thân nhân.

  Cơ quan chức năng có tìm được một người bạn của nạn nhân, nhưng người này cho biết chỉ là bạn mới quen biết sơ, chỉ biết người đàn ông nói mình tên Thái Văn Tuấn, ngoài ra không có thông tin gì khác về gia đình nạn nhân.

  Bệnh viện Trưng Vương rất mong ai là thân nhân của bệnh nhân nói trên hoặc biết thông tin về bệnh nhân, vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại (028) 5448 4949, hoặc liên hệ trực tiếp tại nơi bệnh nhân đang được chăm sóc, điều trị: Khoa Ngoại thần kinh - lồng ngực, Bệnh viện Trưng Vương, địa chỉ số 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP HCM.

  Nguồn: Anh Thư – Báo Người Lao Động

  Chia sẻ