266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Bệnh viện Trưng Vương tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  07/03/2023, 7:00

  Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) Công đoàn cơ sở Bệnh viện Trưng Vương đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề: “Duyên dáng tháng 3” ca ngợi phẩm chất người Phụ nữ Việt Nam.

  Ban giám khảo Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Nguyên Phó BNC LĐLĐ

  BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương tặng hoa cho giám khảo

  Hội thi diễn ra vào sáng ngày 07/03/2023 với sự tham gia của 26 đội đến từ 26 tổ Công đoàn. Mỗi Công đoàn cử ra 02 nhân viên, thời gian cắm hoa diễn ra trong 60 phút.

  Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, 26 đội đã mang đến hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật chứa đựng nhiều ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ. Phần thi thuyết trình đã nêu lên được ý nghĩa của sản phẩm dự thi, những phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ.

  Trải qua hai phần thi: Cắm hoa và phần thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi:

  Giải Nhất: Khoa Ngoại tổng hợp

  Giải Nhì: Khoa Dược

  Giải Ba: Khoa Phụ sản, Khoa Điều trị đau VLTL – YHCT

  Giải khuyến khích: Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ, Khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Khoa Nội tiết, Khoa Xét nghiệm, Khoa Hô hấp, Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức

  Giải Thuyết trình: Khoa Cấp cứu, Khối văn phòng

  Hội thi kết thúc đã để lại dư âm trong lòng mỗi viên chức, người lao động của Bệnh viện Trưng Vương về ngày 08/03 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. 

  Một số hình ảnh của hội thi:

   


   Nguyễn Thị Luyến - P.CTXH

  Chia sẻ