266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐNG VỀ XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH NĂM 2024

  28/06/2024, 7:00

         Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg lấy ngày 28-6 hằng năm làm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

         Trong hai ngày  27 và ngày 28 tháng 6 năm 2024 Công đoàn Bệnh viện Trưng Vương đã tổ chức Tập huấn kỹ năng sống về Xây dựng hạnh phúc gia đình năm 2024 dành cho cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện.

         Tham dự chương trình có sự hiện diện của: BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Trưng VươngĐ/c Bùi Thị Thanh Hiền – Trưởng Ban nữ công Bệnh viện Trưng VươngVà các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Trưng Vương.

  BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương

  Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Trưng Vương

  Báo cáo viên Ths. Phan Thị Tú Trinh – Giảng viên Khoa Kinh tế - FPT POLYTECHNIC – Biên tập viên đài truyền hình VTV9

           Buổi tập huấn thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tới  tham dự. Buổi tập huấn được chia thành hai phần chính. Trong phần đầu tiên, ThS.Phan Thị Tú Trinh đã làm nóng hội trường cùng các câu hỏi khởi động về Ngày Gia đình Việt Nam, Bạo lực gia đình và các loại hình bạo lực trong gia đình. Tiếp theo đó là chia sẻ về những vai trò và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình, cũng như những yếu tố góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình. Đồng thời hướng dẫn cách thức kêu gọi hỗ trợ khi cá nhân hoặc những người xung quanh gặp bạo lực nên làm gì. Báo cáo viên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giao tiếp, thấu hiểu và chia sẻ trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc. Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút nhiều ý kiến thảo luận từ người tham dự. Các học viên đã chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết của bản thân trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Buổi tập huấn đã giúp người tham dự nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của gia đình, đồng thời trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững.

          Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

     Buổi tập huấn kỹ năng sống về xây dựng hạnh phúc gia đình đã trang bị thêm những kiến thức bổ ích đối với những người tham dự.

   

  Thu Lê – Phòng Công tác xã hội

  Chia sẻ