266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Chương trình: Tiếp bước đến trường hỗ trợ học sinh tỉnh Kon Tum

  21/11/2022, 7:00

  Nhằm khích lệ tinh thần học tập và vượt qua khó khăn của học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương và các mạnh thường quân phối hợp cùng chính quyền địa phương tỉnh Kon Tum thực hiện chương trình tiếp bước đến trường cho học sinh tỉnh Kon Tum tại các huyện Sa Thầy, huyện Ia H’Drai, huyện Kon Plông.

  Đoàn Công tác của Bệnh viện Trưng Vương do TS BS Lê Nguyễn Quyền – Phó Giám đốc, Bệnh viện Trưng Vương – Trưởng đoàn và BS CKI Hoàng Như Lộc – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương  - Phó trưởng đoàn.

  Ngày 18/11/2022 đoàn đã trao 100 xe đạp cho học sinh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 2 huyện Ia H’Drai và huyện Sa Thầy.

  Tại Trưởng Tiểu học THCS Nguyễn Du huyện Ia H’Drai Đoàn đã trao 50 xe đạp cho 50 em học sinh nghèo bị bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

  Tại trụ sở Công an huyện Sa Thầy đoàn Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương cùng mạnh thường quân đã trao 50 xe đạp cho 50 em học sinh nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. TS BS Lê Nguyễn Quyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, Trưởng đoàn đã gửi lời thăm hỏi động viên đến các em học sinh tại huyện Sa Thầy, mong muốn các em không vì hoàn cảnh khó khăn mà bỏ dở việc học mà hãy không ngừng cố gắng học tập vì xung quanh các em còn có Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương, thầy cô và các mạnh thường quân đồng hành và hỗ trợ các em trong học tập và cuộc sống.

  Đại diện chính quyền địa phương Trung tá Trung tá Phan Tiến Dũng - Trưởng Công an Huyện Sa Thầy gửi lời chân thành cảm ơn đến đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương và các mạnh thường quân dã hỗ trợ và tiếp thêm động lực đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 giúp các thêm sức mạnh để học tập và vươn lên trong cuộc sống.

  Sáng ngày 20/11/2022 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở thị trấn Măng Đen, Đoàn Công tác Bệnh viện Trưng Vương đã trao 100 túi xách học sinh cho 100 em học sinh và 20 phần quà tiếp bước đến trường cho 20 em học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Kon Plông. TS BS Lê Nguyễn Quyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, Trưởng đoàn gửi lời động viên đến các em học sinh mong các em cố gắng học tập vì bên cạnh các em còn có sự đồng hành hỗ trợ các em từ Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, thầy cô và các mạnh thường quân.

  Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 TS BS Lê Nguyễn Quyền đã gửi lời chúc mừng đến quý Thầy Cô giáo tại huyện Kon Plông và động viên quý Thầy Cô đã đồng hành cùng các em học sinh trên con đường học vấn, giúp em có những kiến thức mời. Đoàn đã trao Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Kon Plông phần quà gửi đến các trường trên địa bàn huyện Kon Plông.

  Đại diện Trường PTDTBT THCS Thị trấn Măng Đen trân trọng cảm ơn đoàn Công tác của Bệnh viện Trưng Vương đã đồng hành và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kon Plông và mong rằng trong thời gian tới Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh khó khăn tại huyện Kon Plông.

  Đại diện học sinh Trường PTDTBT THCS Thị trấn Măng Đen gửi lời cảm ơn đến Đoàn Công tác Bệnh viện Trưng Vương đã hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho các em trong học tập.

  Đồng thời Đoàn Công tác Bệnh viện Trưng Vương đã gửi tặng Trung tâm Y tế Kon Plông 5000 khẩu trang y tế và dung dịch nước xúc miệng.

  Tổng kinh phí số quà tặng 329 triệu đồng trao trong dịp này là từ nguồn Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương và vận động các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ.

  Đại diện Chính quyền địa phường Bà Ngô Thị Hoàng Anh – Phó Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Kon Tum đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn Công tác Bệnh viện Trưng Vương đã đồng hành và hỗ trợ các em học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum, sự hỗ trợ của đoàn đã tiếp thêm động lực giúp các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống.

  Thực hiện: Trọng Hậu

  Chia sẻ