266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện Trưng Vương

  11/01/2023, 7:00

  Sáng ngày 11/01/2023, Bệnh viện Trưng Vương vinh dự được đón tiếp Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu bởi đồng chí Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện Trưng Vương nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể viên chức Bệnh viện Trưng Vương, BS CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương đã báo cáo tóm tắt những hoạt động nổi bật của bệnh viện trong năm 2022. 

  Phát biểu tại buổi gặp mặt tiếp đồng chí Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân Dân chúc mừng những thành quả bệnh viện đã đạt được trong năm qua đồng thời ghi nhận và trân trọng những đóng góp của toàn thể nhân viên bệnh viện. Nhân dịp Tết đến, đồng chí Cao Thanh Bình đã chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Bệnh viện Trưng Vương được bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc để tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân.

  Phát biểu đáp từ, BS CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương đã thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện gửi lời cảm ơn và chúc tết đến đồng chí Cao Thanh Bình cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Bệnh viện, đây là sự quan tâm và động lực giúp Bệnh viện hoàn thành tốt những mục tiêu phát triển bệnh viện trong năm tới. 

  Một số hình ảnh:

  BS CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương báo cáo với Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Nhân Thành phố Hồ Chí Minh về hoạt động bệnh viện năm 2022

  Đại diện Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trao đổi với phía Bệnh viện Trưng Vương về một số hoạt động của bệnh viện

  Đại diện Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Dân trao quà đến Bệnh viện Trưng Vương

  Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Dân chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc, Trưởng khoa phòng bệnh viện

   

  Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Dân chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc, Trưởng khoa phòng bệnh viện

                                                                                                                                                                                                             Nguyễn Thị Luyến – Phòng công tác xã hội

  Chia sẻ