266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  GIAN HÀNG TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

  11/01/2023, 7:00

  Với tinh thần chia sẻ, động viên và tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vượt qua bệnh tật cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Và là cầu nối giữa mạnh thường quân với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương với mong muốn mang đến một cái Tết đong đầy Yêu thương đến với bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

   

  Phát biểu khai mạc chương trình “Gian hàng trao gửi yêu thương” BS CKII Huỳnh Ngọc Hớn – Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho biết “Trong những năm qua Bệnh viện Trưng Vương được sự đồng hành của quý mạnh thường quân đã hỗ trợ được những bệnh nhân khó khăn điều trị tại bệnh viện Trưng Vương, giúp bệnh nhân tiếp thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật.

  Chia sẻ với chương trình Bà Huỳnh Thị Mai Trinh – Hội Nhân Ái Việt Nam cho biết “Hội Nhân Ái Việt Nam đã đồng hành cùng Bệnh viện Trưng Vương hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện. Chương trình “Gian hàng trao gửi yêu thương” được Bệnh viện Trưng Vương tổ chức đã tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân vượt qua bệnh tật. Hội Nhân Ái Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Trưng Vương hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm cho bệnh nhân một phần động lực để vượt qua bệnh tật.”

  BS Hồ Thị Hòa – Phó trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Trưng Vương chia sẻ “Lời đầu tiên xin gửi đến quý cô bác anh chị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Kính thưa quý cô bác anh chị mục đích tổ chức “Gian hàng trao gửi yêu thương” nhằm lan tỏa tinh thần thiện nguyện trong toàn thể nhân viên y tế cùng mọi người để chung tay đóng góp giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người đến gian hàng nhận 1 món quà kỷ niệm và tùy tâm đóng góp vào thùng quỹ để hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Một lần nữa thay mặt cho ban lãnh đạo bệnh viện, nhân viên y tế bệnh viện Trưng Vương và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn xin tri ân tấm lòng vàng của mọi người. Lời chào sau cùng tôi muốn nói:Cám ơn quý vị đã gieo những thiện lành. Phước báo sẽ đến từ sự cần cù và lối sống hy sinh. Hãy khởi lòng từ bi giúp người nghèo khó.”

  Gian hàng trao gửi yêu thương” đã mang đến những sản phẩm như: áo, túi xách, khẩu trang, ly nước, bình nước, bình hoa,… đồng thời chương trình thực hiện gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ khám bệnh, chữa bệnh” để hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

  Bệnh viện Trưng xin chân thành cảm ơn Quý Mạnh thường quân đã đồng hành và hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện trong thời gian vừa qua. Mong rằng trong thời gian tiếp theo Quý Mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Trưng Vương hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

  Thực hiện: Trọng Hậu

  Chia sẻ