266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH – KỸ THUẬT VIÊN - DƯỢC – HỘ LÝ NĂM 2023

  06/11/2023, 7:00

  Hội thi tay nghề “Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên – Dược – Hộ lý” là hoạt động thường niên của Bệnh viện Trưng Vương, nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của đội ngũ chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Với tinh thần học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng. Hội thi đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong Bệnh viện nói chung và công tác chăm sóc người bệnh nói riêng.

  Hình ảnh huấn luyện chuyên môn tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

  Hình ảnh huấn luyện chuyên môn tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

  Chương trình huấn luyện được tổ chức từ 27/4/2023 đến ngày 06/7/2023. Sau thời gian huấn luyện và ôn luyện các kỹ năng chuyên môn. Hội thi được tổ chức từ ngày 18/7/2023 tại Hội trường Bệnh viện với sự tham gia phát biểu chỉ đạo khai mạc hội thi của BS.CKII Nguyễn Trí Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với sự tham gia của các thí sính là những điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược và hộ lý đang công tác tại Bệnh viện.

  Hình ảnh tổ chức Hội thi tay nghề tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

   

  Hình ảnh tổ chức Hội thi tay nghề tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

  Hình ảnh tổ chức Hội thi tay nghề tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

  Hình ảnh tổ chức Hội thi tay nghề tại Hội trường Bệnh viện năm 2023

  Các thí sinh trải qua 2 kỳ thi lý thuyết và thực hành. Ngày thi thực hành được tổ chức trong 3 ngày 18/7, 20/7 và 21/7/2023, thi chạy trạm với các kỹ thuật chuyên môn điều dưỡng; thi lý thuyết với các câu hỏi dạng trắc nghiệm về kiến thức chuyên môn, các nội dung về thông tư, quyết định có liên quan và các câu hỏi chuyên môn tùy theo tính chất của khoa. Các kỹ thuật điều dưỡng được ôn luyện tại khoa và đơn vị đào tạo liên tục với sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng. Các thí sinh là hộ lý tổ chức thi lý thuyết và thực hành vào ngày 8/8/2023 với các kỹ thuật vệ sinh cá nhân và tắm bệnh nhằm ôn luyện và nâng cao kỹ năng chuyên môn giúp công tác chăm sóc người bệnh tốt hơn.

  Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho khối lâm sàng với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích. Đối với khối cận lâm sàng, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất khoa xét nghiệm, 01 giải nhất khoa Dược, 01 giải nhất khoa Dinh dưỡng. Đối với Hộ lý, ban tổ chức trao 01 giải nhất.

  BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - Giám đốc Bệnh viện

  trao giải thưởng cho các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược và hộ lý đạt giải trong Hội thi tay nghề năm 2023

  Kết quả Hội thi:

  • Khối lâm sàng:
  • 01 giải nhất: ĐD Võ Thị Cẩm Loan – Khoa Nội tiết - Tổng hợp.
  • 01 giải nhì: ĐD Nguyễn Ngọc Quỳnh Phương – Khoa Thận –TNT.
  • 01 giải ba: ĐD Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Khoa Khám bệnh.
  • 05 giải khuyến khích: ĐD Hồ Thị Anh Thư – Khoa HSTC-CĐ, ĐD Lê Thị Hậu – Khoa ĐTTYC, HS Lưu Hồng Hạnh – Khoa Phụ Sản, ĐD Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Khoa Cấp cứu, ĐD Nguyễn Hoàng Thiên Hương – Khoa Hô hấp.
  • Khối Cận Lâm sàng:
  • 01 giải nhất khoa xét nghiệm: KTY Huỳnh Thị Thanh Tuyền.
  • 01 giải nhất khoa Dược: DS Huỳnh Châu Như Sương.
  • 01 giải nhất khoa Dinh dưỡng: Kỹ sư Trần Hồng Nhân.
  • Hộ lý:
  • 01 giải nhất: Hộ lý Huỳnh Thị Thu Thủy – Khoa PTGMHS.

  Thực hiên:  ĐD.CKI Hứa Thị Trinh

  Chia sẻ