266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Trưng Vương và Khoa Y ĐHQG-HCM

  18/03/2021, 8:00

  Chiều ngày 19/3/2021 tại Hội trường Bệnh viện Trưng Vương đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Trưng Vương và Khoa Y ĐHQG-HCM. Đây là hoạt động đánh dấu mối quan hệ hợp tác chính thức giữa hai đơn vị nhằm hỗ trợ cung cấp và kết nối giảng viên cho các chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Khoa Y ĐHQG-HCM.

  Tới tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Trưng Vương có sự tham gia của TS.BS Lê Thanh Chiến - Giám đốc Bênh viện Trưng Vương, TS.BS Lê Nguyễn Quyền - Phó giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo một số Khoa, Phòng của Bệnh viện Trưng Vương. Về phía Khoa Y ĐHQG-HCM. có sự tham gia của GS.TS.BS Đặng Vạn Phước – Trưởng khoa, Khoa Y ĐHQG-HCM và lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường.

  Phát biểu tại buổi lễ TS.BS. Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi đồng hành cùng Khoa Y ĐHQG-HCM. Bệnh viện sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau về chuyên môn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe người dân.  

  GS.TS.BS Đặng Vạn Phước cũng rất vui mừng khi cùng hợp tác với Bệnh viện. Ông nhấn mạnh “Khoa Y luôn đặt mục tiêu trọng tâm vào thực hành lâm sàng và trong tiến trình phát triển ngành Điều Dưỡng sắp tới, Khoa Y mong muốn việc hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các nhân viên y tế tương lai được thực hành nhiều, xử lý nhiều tình huống đa dạng”.

  Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp là tiền đề để triển khai các hoạt động hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực với tinh thần hợp tác bền vững nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ người bệnh.

  Một số hình ảnh của buổi lễ:

  Nguyễn Thị Luyến - Phòng Công tác xã hội

  Chia sẻ