266 Lý Thường Kiệt,Phường 14, Quận 10,TP.HCM

  Vườn hoa TẾT TÂN SỬU 2021 tại Bệnh viện Trưng Vương

  09/02/2021, 7:00

  Mỗi dịp tết đến xuân về Bệnh viện Trưng Vương lại tổ chức hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, nhưng do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nên năm nay Bệnh viện thiết kế đường hoa để mang không khí tết đến với mọi người.

  Ngày 03/02/2021 (tức mùng 22 tháng chạp Âm lịch), hòa trong không khí nô nức chào đón Xuân mới Bệnh viện Trưng vương đã tổ chức khai mạc đường hoa ngày Tết với chủ đề “Sắc Xuân”. Đây là lần đầu tiên Bệnh viện tổ chức đường hoa với ý nghĩa mang ấm áp mùa xuân và không khí tết đến với nhân viên y tế cũng như thân nhân, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

  Đường hoa TẾT TÂN SỬU tại Bệnh viện Trưng Vương
  Ban Giám đốc chụp hình tại tiểu cảnh của vườn hoa TẾT TÂN SỬU
  Các khoa/phòng chụp hình cùng tiểu cảnh, đường hoa
  Các khoa/phòng chụp hình cùng tiểu cảnh, đường hoa

  Đường hoa mai và tiểu cảnh xuân được tạo nên từ những đôi bàn tay của các nghệ nhân nghiệp dư là đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Trưng Vương. Tiểu cảnh xuân và đường hoa tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp, ai ai cũng cũng hào hứng chụp hình. Giữa bộn bề của những lo toan trong cuộc sống, giữa đại dịch CoVID-19 đang hoành hành, mọi người dừng lại một chút để hòa mình với thiên nhiên để ngắm những cành hoa đang khoe sắc, để tâm hồn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bình yên hơn. Đường hoa mai và tiểu cảnh xuân được triển lãm đến ngày mùng 8 tết âm lịch.

  Các cây mai đạt giải

  Kết quả trang trí cây mai tết:

  • Giải nhất thuộc về Khoa: Kiểm soát nhiễm khuẩn       
  • Giải nhì thuộc về tổ công đoàn Phòng TCCB – KHTH – CĐT – ĐD – QLCL – CTXH
  • Giải ba thuộc về 2 khoa: Bỏng –THTM và Khoa Sản
  • Giải khuyến khích thuộc về 7 khoa/phòng: Phòng VTTBYT, Phòng HCQT, Phòng TCKT, Khoa Thận – Thận nhân tạo, Khoa Mắt, Khoa Khám bệnh, Khoa Nhiễm.

  Nguyễn Trọng Hậu - Phòng Công tác xã hội

  Chia sẻ